Hộp sạc Apple Airpods Pro dock airpods

Hộp sạc Apple Airpods Pro dock airpods chính hãng apple 

Mới đây, “Táo” đã tung ra thế hệ thứ hai của

 

dòng tai nghe không dây này, với doanh số khá tốt. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc AirPods không có những trở ngại nhất định khi sử dụng, mà thời lượng pin là một trong số đó.

Thông thường, cặp tai nghe này có đủ pin để người dùng sử dụng suốt một buổi họp hay học (khoảng 2-3 giờ đồng hồ). Thậm chí, nếu sử dụng thủ thuật “tiếp sức” bằng cách chỉ nghe một tai, để tai còn lại trong hộp sạc, thời gian sử dụng liên tục sẽ rất dài. Bản thân AirPods sẽ tự nhận biết trường hợp người dùng chỉ sử dụng một tai nghe, và chuyển âm thanh từ Stereo sang Mono, cho phép nội dung nghe được bảo toàn.

Tuy nhiên, nếu thực tế, việc sử dụng pin AirPods quá ngắn, thậm chí không đủ nghe hết một album nhạc/lần sạc, người dùng nên thử một số mẹo dưới đây để khắc phục.

1. Sạc đầy và xả sạch pin

Việc nên làm đầu tiên là sạc đầy rồi xả toàn bộ pin của AirPods. Điều này cũng giống như “hô hấp nhân tạo” cho hệ thống pin của tai nghe, giúp chúng có thể trở lại hiệu suất sử dụng tối ưu.

2. Khôi phục thiết lập mặc định

Nếu việc sạc-xả pin không có hiệu quả, người dùng có thể thử khôi phục thiết lập mặc định cho AirPods bằng cách mở nắp, đặt tai nghe vào bên trong hộp đựng, sau đó nhấn và giữ nút đồng bộ ở mặt sau. Sau 10 giây, AirPods sẽ tự khôi phục về trạng thái mặc định.

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Màn hình full zin new hãng Samsung Galaxy S10 Plus, G975 nguyên bộ không khung - nhatanh

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*