Sửa chữa điện thoại apple

Sửa chữa điện thoại apple

Trung Tâm là hệ thống Sửa chữa điện thoại apple hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc. Bắt đầu xây dựng và phát triển từ đầu năm 2007

Ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ chỉ với 02 nhân sự. Với sự cố gắng của tập thể cùng sự ủng hộ của khách hàng, cửa hàng đã không ngừng phát triển và đi lên để phát triển như ngày nay.

Chính những ngày gian khổ đó đã tạo cho chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sau gần 20 năm phát triển, Sửa chữa điện thoại trở thành một trong những hệ thông sửa chữa di động tôt nhất tại TP HCM và hiện đang mở rộng ra các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Sửa chữa điện thoại apple toàn đất nước

Hiện tại với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết tất cả các lỗi thiết bị điện thoại của khách hàng. Thời gian sửa chữa, thay thế tại Sửa chữa điện thoại apple ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

Phương châm hoạt động:  “Tất cả vì quyền lợi của khách hàng”.

Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ sửa chữa các vấn đề gặp phải trên thiết bị của mình. Quý khách sẽ được trải nghiệm, sử dụng một dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Hài lòng về chất lượng, thỏa mãn về phong cách phục vụ tại  Sửa chữa điện thoại apple

Trung Tâm chúng tôi được thành lập năm 2007, và cung cấp dịch vụ chất lượng cho rất nhiều sự kiện tại khắp Việt Nam. Với văn phòng đặt tại, TP. Hồ Chí Minh cùng hơn 20 nhân sự, chúng tôi là nơi nhiều đối tác tin tưởng giao cho tổ chức các sự kiện lớn.

offline anh em mobile

Nắm bắt được những tâm tư, lo lắng của quý khách hàng khi sửa chữa điện thoại đắt tiền. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi còn luôn cập nhật, trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất. Bởi lẽ đó tạo ra được hiệu quả tối ưu trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện.

Quy trình sửa chữa và bảo hành minh bạch tuyệt đối, cam kết về chất lượng của linh kiện. Chúng tôi là nơi duy nhất tại TPHCM áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình xử lý lỗi, hư hỏng của thiết bị.

Định hướng phát triển: Xây dựng Sửa chữa điện thoại apple thành một trong những trung tâm sửa chữa uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo chi phí thấp nhất.